Máy đo độ dai Surimi (Gel Strenght Surimi)
Model Rheo Tex SD-700II, Type Rheometer
Hãng Sx: Sun Scientific- Nhật
-Phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm thủy sản của Nhật JAS và tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8682:2011.
-Tùy theo việc chọn đầu đo đi kèm, thiết bị được ứng dụng để xác định các chỉ số cơ lý của các sản phẩm: chả cá (Surimi), xúc xích, chả lụa, thạch, Agar, đậu phụ, giăm bông, bơ, bánh mì, trái cây, các sản phẩm từ ngành dược & hóa mỹ phẩm.
-Thiết bị được thao tác đơn giản như một máy tính nhỏ với các phím điều khiển dạng màng.
-Hiển thị đồng thời chỉ số của lực xuyên thủng và lực làm biến dạng.
-Tự động đưa bàn mẫu về vị trí ban đầu để phép đo thực hiện dễ dàng hơn.
-Chế độ cài đặt lực xuyên thủng cho từng loại mẫu.
-Chế độ cài đặt khoảng cách tối đa giữa đầu đo và bề mặt mẫu.
-Hệ thống điều khiển: tương tự như máy tính
-Chế độ cài đặt: Đầu đo, trọng lượng, khoảng cách
-Hệ thống đầu dò: bộ phận cảm biến lực có độ hính xác cao
-Hệ thống truyền độ bằng bi có độ chính xác cao
-Khoảng lực đo: 1 … 1999g
-Hành trình di chuyển: 70mm
-Tốc độ trượt của bàn mẫu: 60mm/phút
-Hiển thị kết quả bằng màn hình LED.
-Nguồn cung cấp: 90-230 VAC, 50/60Hz
-Kích thước máy: W210 x D180 x H 280mm
-Khối lượng: 10kg
Cung cấp bao gồm:
+Máy đo độ dai Surimi model SD-700II
+Hai đầu đo (adapter) hình cầu cho mẫu Surimi
+Tài liệu hướng dẫn sử dụng